Các bước chăm sóc để có bộ ngực đẹp tự nhiên

Các bước chăm sóc để có bộ ngực đẹp tự nhiên sau đây sẽ giúp bạn sở hữu một bộ ngực đầy đặn căng tràn sức sống như bạn hằng ao ước.

1.Tránh xa rượu bia, thuốc lá.
Bước đầu tiên chăm sóc để có bộ ngực đẹp tự nhiên là bạn nên tránh xa rượu bia, thuốc lá và những chất kích thích. Những nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng khói thuốc, rượu bia làm tăng khả năng gây ung thư vú gấp 2 lần so với những người không tiếp xúc.

2.Tăng cường chất béo cho cơ thể.
Ngực đươc cấu tạo chủ yếu bằng các mô mỡ, vì vậy tăng cường lượng chất béo cho cơ thể là cách hiệu quả giúp cho bầu ngực phát triển. Tuy nhiên các bạn nữ nên lưu ý rằng nên cân bằng lượng chất béo nạp vào cơ thể một cách hợp lý và tránh nạp chất béo vào buổi tối nếu không cơ thể ngày càng “phì nhiêu” hơn.

3.Massage chăm sóc để có bộ ngực đẹp.
Massage ngực thường xuyên sẽ làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú, đồng thời giúp bầu ngực trở nên nở nang và săn chắc hơn. Các bạn cần thực hiện những động tác massage dưới đây tối thiểu 3 lần 1 tuần để đạt được hiệu quả.

– Xoa nhẹ nhàng tập trung ở đầu nhũ hoa bằng các ngón tay, thực hiện động tác này từ bên này sang bên kia một cách từ từ trong 1 thời gian nhất định. Các thao tác vội vã sẽ không mang lại kết quả cho bạn.

– Dùng tay massage toàn bộ xung quanh bầu ngực, có thể kéo bầu ngực lên và ép xuống.

– Dùng tay xoắn bầu ngực theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ một cách nhẹ nhàng, không nên kéo và xoắn quá căng.

4.Chăm sóc để có bộ ngực đẹp bằng cách tập luyện thể dục thể thao.
Với những môn thể thao như bơi lội, nâng tạ, đạp xe, chạy bộ… cùng với những bài tập thể dục cho vòng 1 sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu bộ ngực săn chắc, khỏe mạnh. Nên dành ra 30 phút 1 ngày để tham gia những hoạt động thể dục thể thao đó để mang lại kết quả tốt nhất.

5.Tự kiểm tra núi đôi thường xuyên.
Với việc tự kiểm tra núi đôi thường xuyên sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra những bất thường nơi ngực và có những biện pháp xử lý chúng nhanh chóng. Khi phát hiện những bất thường ở vú như nổi u, cục, có dịch tiết ra từ đầu vú, dịch có màu lạ, mùi lạ… bạn tuyệt đối không nên bỏ qua mà hãy lập tức tới gặp các bác sĩ chuyên khoa để có những chuẩn đoán cũng như phương pháp điều trị thích hợp.