Cách làm to ngực ở tuổi dậy thì cho bạn gái

1. Cách làm to ngực ở tuổi dậy thì bằng phương pháp thể dục hằng ngày.


Ở tuổi dậy thì, việc tập luyện thể dục thường xuyên không những tăng cường sức khỏe mà còn giúp cho ngực của bạn gái phát triển hơn. Để ngực có điều kiện phát triển, các bạn gái nên tập một số động tác như chống đẩy, nhảy dây, nhảy cao ưỡn ngực, tập tạ nhẹ, bơi lội… đây là những bài tập kích thích ngực phát triển to hơn một cách hiệu quả.


2. Cách làm to ngực ở tuổi dậy thì bằng chế độ ăn uống.


Ăn uống đầy đủ chất chính là cách làm to ngực ở tuổi dậy thì một cách lành mạnh, hiệu quả. Ở độ tuổi này, các bạn gái đừng lo về việc ăn nhiều sẽ bị tăng cân mà nên thay vào đó một chế độ ăn uống khoa học, bổ sung dinh dưỡng đầy đủ để có sự phát triển tốt nhất về mặt thể chất lẫn tinh thần.


Đặc biệt, để ngực có thể nở nang hơn trong độ tuổi dậy thì, bạn gái nên bổ sung thêm những loại thực phẩm có chứa nhiều vitamin, canxi, sắt.. như trứng, sữa, rau củ quả, thịt, cá,… ngoài ra những thực phẩm như cam, mướp, tôm, trứng, dầu thực vật còn có vai trò cân bằng các nội tiết tố Estrogen trong cơ thể, một loại hormone cần thiết cho việc thúc đẩy vòng 1 nảy nở.

  Làm thế nào để tăng vòng 1 tự nhiên cho những bạn gái có vòng 1 khiêm tốn ?


3. Cách làm to ngực ở tuổi dậy thì bằng việc massage ngực.


Có lẽ phương pháp massage ngực là một cách dễ nhất để thúc đẩy ngực phát triển trong độ tuổi dậy thì này. Các bạn gái nên thực hiện động tác massage ngực xoay tròn khoảng 5 đến 10 phút trước khi tắm hoặc trước khi đi ngủ. Những động tác massage này sẽ giúp kích thích tuần hoàn máu lưu thông lên ngực, kích thích ngực phát triển và tăng kích thước ngực ở tuổi dậy thì.