3 bí quyết giúp ngực nở dáng đẹp dành cho nữ

Bạn mong muốn có ngực nở dáng đẹp, vậy bạn có biết tiêu chuẩn của một bộ ngực đẹp là gì không ?  Một bộ ngực nở nang không phải là bộ ngực đẹp, mà bộ ngực đẹp là cần phải săn chắn dù ở bất cứ kích thước nào, những hoạt động hằng ngày ảnh hưởng rất nhiều đến hình dáng của vòng một, ví dụ như: bạn vận động nhiều nhưng thường xuyên mặc những chiếc áo lót quá rộng sẽ khiến vòng một của bạn bị chảy xệ và mang hình dáng quả mướp.

Tương tự như thế, việc massage ngực cũng ảnh hưởng phần nào đến việc định hình cho bầu ngực, nếu bạn massage sai cách cũng sẽ khiến vòng một của bạn bị nhão hay chảy xệ. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách massage cho vòng một bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách massage đúng và những bài tập ngực giúp định hình và làm nở ngực để bạn có thể tham khảo

Ngực nở dáng đẹp với cách massage vơi đá lạnh

Với cách tăng vòng 1 tự nhiên từ massage với đá lạnh này bạn cần chuẩn bị 2 khăn tắm mòng, 1 bát đá bi.

Cách massage: Phân đá vụn ra thành 2 phần nhỏ, cho vào 2 tắm khăn gói kín lại dùng để massage 2 bấu ngực, dùng 2 gói khăn có chứa đá lạnh massage nhẹ nhàng trên 2 bầu ngực theo hướng từ dưới lên và xoay nhẹ từ ngoài vào trong. Bạn nên thực hiện cách massage này sau khi tắm và massage từ 7 đến 10 phút.

Công dụng của đá lạnh chắc có lẽ bạn cũng biết, nước đá thưởng được dùng để chường vào những vết sung kín trên cơ thể, vì nó có tác dụng làm se nhỏ các lớp da và giúp dịu mát những tế bào mỡ dưới da chính vì thế nên đá lạnh sẽ giúp ngực nở dáng đẹp và săn chắc hơn.

Đa số cá ý tưởng chụp ảnh indoor chỉ ra các cô gái ngực rất to. Có thể đây là nguyên nhân chính của các chị em

 

 Massage làm ngực nở dáng đẹp dưới vòi hoa sen

Nếu nhà bạn có vòi hoa sen nóng lạnh, bạn có thể thường xuyên massage ngực dưới vòi hóa sen theo nhiệt độ luân phiên nóng, lạnh. Những tia nước từ vòi sen có tác dụng giúp máu ở vòng một lưu thông nhanh hơn và giúp tăng độ săn chắc và hồng hào hơn, bạn nên massage nhẹ nhàng từ dưới lên, và xoa nhẹ từ trong ra ngoài để vòng một căng tròn và không bị chảy xệ.

Lưu ý đừng nên để nước ở nhiệt độ quá nóng sẽ làm vùng da ở vòng một bị nhão làm phản tác dụng của bài massage giúp ngực nở dáng đẹp.

Các bài tập thể dục giúp ngực nở dáng đẹp

Bí quyết giữ dáng đẹp (http://lvtym.fun/an-mac-dep/8-bi-quyet-giu-dang-khoe-dep-ban-nen-biet.html) không chỉ mỗi phần ngực không mà còn đối với toàn cơ thể là thường xuyên luyện tập những bài tập, đặc biệt là các bài tập ngực để định hình và giúp cải thiện vòng một hiệu quả hơn. Ở đây sẽ đưa ra 2 bài tập ngực giúp cải thiện kích thước cho vòng một của bạn hiệu quả nhất.

Bài 1: đứng thẳng, hai tay chống hông lưu ý để khủy tay ra phía sau càng gần nhau càng tốt, tư thế này sẽ giúp căng cơ ở vùng ngực của bạn, giúp cơ ngực săn chắc hơn , thực hiện 30 lần cho mỗi lần tập sau đó thả lỏng và làm tiếp đợt khác , khi thực hiện bạn nhớ kết hợp hít thở đều đặn, hít vào bằng mũi và thở ra bằng miệng.

Bài 2: Bạn cũng đứng thẳng và co 2 tay ngang vai, lòng bàn tay hướng vào vòng một, khuỷu tay hướng ta ngoài, bóp chặt 2 bàn tay lưu ý nên dùng hết sức, hít thở thật sâu và đếm đến 100 rồi thả lỏng và tiếp tục.

 Bài 3: Bài tập này bạn có thể tập bằng cách ngồi trên ghế, áp 2 tay lên sát ngực và ấn mạnh vào nhau, giữ trong vài giây và buông thả 2 tay dọc thân người, thực hiện 20 lần mỗi ngày.

Những bài tập ngực nở dáng đẹp giúp này rất đơn giản nên bạn có thể tập bất cứ thời gian nào rảnh rỗi, bạn có thể luân phiên tập hay chọn một trong 3 để áp dụng cho bản thân nhé.