Bí quyết không xuất tinh sớm

Có những người rất mạnh mẽ trong chuyện phòng the nhưng cũng có người không được giỏi và thường bị xuất tinh sớm, vậy bí quyết không xuất tinh sớm như thế nào và cách làm ra sao các bạn hãy tham khảo phía dưới nhé.

Thư giãn và thở sâu:

Trong lúc quan hệ, bạn hãy cố gắng thư giãn, đừng nghĩ tới 2 chữ “xuất tinh” nhé, hay nghĩ về một vấn đề nào đó, như nghĩ chơi thể thao, công việc ngày mai như thế nào … và hãy cố gắng thở thật sâu, việc này giúp bạn điều phối tốt và không sao nhãn khiến thời gian quan hệ lâu hơn.

Dừng lại và tiếp tục:

Khi gần đạt tới cao trào, tức là lúc có cảm giác gần xuất tinh bạn hãy dừng lại, chốc lát, hãy nghĩ về điều gì khác hoặc có thể trò chuyện cùng bạn tình hoặc bạn hãy rút dương vật ra ngoài. Khi đã qua giai đoạn muốn xuất tinh thì hãy cho dương vật vào lại, cách này khá hay trong bí quyết không xuất tinh sớm.

Mang bao cu su:

Việc mang bao cu su vào làm giảm đáng kể sự nhạy cảm và kéo dài thời gian quan hệ cho bạn. Bạn có thể dùng 2 bao cu su học dùng loại dày hơn. Theo khảo sát thì rất nhiều đàn ông cho biết việc họ mang 2 cái bao cu su vào làm họ tăng rất nhiều thời gian quan hệ với phái yếu.

  Đu đủ kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

Mang bao cu cu giúp bạn quan hệ lâu hơn.

Hãy thay đổi các tư thế quan hệ:

Việc quan hệ theo phương pháp truyền thống ( nam trên nư dưới) dễ khiến cho phái mạnh mau xuất tinh hơn là quan hệ ở các tư thế khác. Nghiên cứu cho thấy nếu để phụ nữ ở trên thì thời gian quan hệ có thể kéo dài hơn, đây chắc chắn là một bí quyết không xuất tinh sớm hữu hiệu đấy nhỉ.

Tập thể dục vùng cơ chậu:

Tìm ra và tập luyện vùng cơ chậu sẽ làm hoãn được quá trình ở nam giới. Nó giống như là bạn đang đi tiểu và bạn ngưng lại, các bài tập cơ vùng chậu rất đơn giản: “uốn, quay…” các cơ vùng chậu. Giữ cơ bắp trong khoảng 3-5 giây, nghỉ ngơi trong khoảng ba giây, và lặp lại. Với cách này, bạn sẽ có thể tập theo cách của bạn trong vài phút và có thể làm như vậy mỗi ngày.

Thức ăn :

    – Ăn các thực phẩm như thịt bò, thịt chó giúp bổ tỳ tráng dương.

Thịt bò làm quý ông mau chống lấy lại phong độ.

     -Thịt hươu: Bộ phận sinh dục của hươu là món ăn có công dụng bổ thận, tráng dương, được các bác sĩ  Đông-Tây y khuyên dùng để chữa các chứng liệt dương, thiểu năng tình dục và xuất tinh sớm.

     -Tắc kè, rắn: Cũng là những món ăn bổ dưỡng cho nam giới. Tắc kè và rắn khi ngâm rượu là một vị thuốc đặc biệt chữa trị các chứng nhược dương.

  Xuất tinh sớm là gì, vì sao bị xuất tinh sớm

     – Các món ăn thủy hải sản: Các loại hải sản như tôm, sò, ốc, cá ngựa, cá hồi… đặc biệt là hàu biển là những thực phẩm rất giàu kích thích tố. Hàu có hàm lượng kẽm cao rất cần thiết cho quá trình sản sinh chất testosterone.