Xuất tinh sớm là gì, vì sao bị xuất tinh sớm

Vì sao bị xuất tinh sớm? Khắc phục xuất tinh sớm thế nào? Là những điều mà rất nhiều nam giới tìm kiếm. Bài viết sẽ giúp bạn một cái nhìn khái quát và thực tế về vấn đề này.

Trước tiên ta hay tìm hiểu xuất tinh sớm là gì trước đã.

Định nghĩa đơn giản nhất có thể nói đến là bạn bị xuất tinh khi đang quan hệ, trong khi bạn không muốn điều đó xảy ra. Khi đó là bạn đã bị xuất tinh sớm rồi đấy.

Theo nghiên cứu thì một số nam giới chỉ khi giao hợp mới xuất tính sớm, một số khác thị bị kích thích từ phía bạn đời cũng “đầu hàng” khá nhanh.

Xuất tinh sớm làm đàn ông tự ti.

Nguyên nhân vì sao bị xuất tinh sớm

Có một chi tiết mà nhiều đấng mày râu không biết là một “điểm không thể dừng”. Thời điểm này là khoảng thời gian cỡ 1 hoặc 2s trước khi bắn tinh. Nếu bạn biết được điểm này thì bạn sẽ khắc phục được xuất tinh sớm bằng cách dừng lại ngay khi tới thời điểm này, làm thế sẽ khiến cho sự kích thích bị giảm đi và vì thế bạn có thể kéo dài cuộc yêu hơn.

Xuất tinh sớm cũng có thể do bạn mắc một căn bệnh nào đó, có thể như nhiễm trùng tuyến tiền liệt hay là bị bẩm sinh. Những lúc bạn mệt mỏi hay bị stress do công việc hay gì đó cũng làm cho bạn xuất tinh nhanh.

  Bệnh xuất tinh sớm và cách chữa trị với hải mã

Ngoài ra để trả lời cho câu hỏi vì sao bị xuất tinh sớm còn có một số lý do như sau. Nó có thể bắt nguồn từ việc luôn ở trong tình thế vội vàng, hoặc gắn liền với cảm giác tội lỗi hay lo lắng. Đôi khi đàn ông cũng nhanh chóng về đích là bởi sức ép từ bạn đời luôn muốn làm cho xong. Cho dù lý do ban đầu là thế nào, thì cơ thể cũng sẽ quen dần với việc phản ứng nhanh và xuất tinh sớm sẽ trở thành một cố tật.

Hòa hợp vợ chồng sẽ đẩy lùi chứng xuất tinh sớm

Những cách khắc phục bị xuất tinh sớm

1. Luyện tập khung xương chậu. Nhiều đàn ông cho biết họ có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu.

2. Liên tục thay đổi vị trí trong quá trình giao hợp, hay dừng lại rồi tiếp tục quan hệ khi cảm xúc dâng lên quá cao.

3. Thư giãn. Đây là điều quan trọng nhất bạn cần làm. Đi tắm, hít thở sâu, hoặc ngồi tĩnh tâm.

4. Giải quyết các trục trặc trong mối quan hệ. Đảm bảo rằng cả đầu óc và con tim đều sẵn sàng cho sex. Nếu bạn không hạnh phúc về điều gì thì hãy giải quyết trước với bạn đời.

5. Thay đổi kiểu kích thích. Nếu bạn thấy đã giành được nhiều sự kiểm soát bằng phương pháp trên, thử thay đổi kiểu tác động của mình để giảm bớt kích thích, thay vì dừng lại tất cả.

  Quả gì phòng chống xuất tinh sớm tốt nhất?

6. Có một số cách giúp bạn nhận ra “điểm không thể dừng lại”. Lúc đầu, bạn có thể tập luyện một mình, rồi sau đó trao đổi với bạn đời và nhờ họ giúp vượt qua vấn đề.

Với những thông tin trên thì chắc bạn đã biết vì sao bị xuất tinh sớm rồi đấy nhỉ. Hãy luyện tập và kết hợp dùng thuốc chống xuất tinh sớm để đạt được kết quả khả quan nhé.