Cách làm vòng 1 săn chắc với mẹo đơn giản

Với phụ nữ, sở hữu một vòng 1 săn chắc, không chảy xệ là niềm mơ ước. Với cách làm vòng 1 săn chắc bằng các mẹo đơn giản dưới đây, vòng 1 của bạn sẽ trở nên quyến rũ và xinh đẹp hơn.


1. Cách làm vòng 1 săn chắc bằng các bài tập thể dục.


Chỉ cần bạn kiên trì thực hiện những bài tập thể dục này hằng ngày, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một vòng 1 săn chắc như ý muốn.
Bài tập 1: Ngồi thẳng lưng lên ghế, 2 tay thả lỏng dọc người, từ từ đưa 2 tay lên trước ngực, ấn 2 bàn tay lại thật chặt rồi để như thế trong vòng vài giây. Sau đó thả lỏng tay và thực hiện lặp lại động tác đó 20 lần.
Bài tập 2: Đứng ở tư thế thẳng lưng, 2 tay để ngang vai và chắp trước ngực. Đẩy khuỷu tay ra ngoài và 2 bàn tay úp vào hướng ngực. Bóp chặt 2 tay rồi giữ chắc tư thế đó, đếm đến 100 rồi từ từ buông tay lỏng ra.


2. Cách làm vòng 1 săn chắc bằng cách massage ngực bằng đá lạnh.


Để thực hiện phương pháp này, bạn cần một chiếc khăn mỏng bọc vào một ít đá lạnh. Bạn dùng nó nhẹ nhàng massage lên ngực theo chiều từ dưới lên trên, từ ngoài vào trong. Bạn có thể thực hiện phương pháp này từ 5 đến 10 phút trước khi tắm để giúp cho vòng 1 thêm săn chắc, chống chảy xệ.

  Toàn tập bí kíp cách làm ngực to đẹp cho bạn gái


3. Làm vòng 1 săn chắc bằng cách tắm dưới vòi hoa sen.


Dưới áp lực của những tia nước từ vòi hoa sen sẽ giúp lưu thông khí huyết, thư giãn làn da và cơ thể và đặc biệt tốt cho vòng 1. Bạn hãy sử dụng những tia nước dưới vòi hoa sen, kết hợp với vài động tác massage cơ bản đồng thời điều chỉnh nhiệt độ nước ấm và lạnh xen kẽ. Chỉ với những động tác đơn giản khi tắm hằng ngày như vậy cũng đã giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc duy trì sự săn chắc của vòng 1.