Những bí quyết giúp nở ngực tự nhiên dành cho các bạn nữ

Những cách nở ngực tự nhiên luôn được nhiều phụ nữ ưa chuôn hơn vì ít tốn kém và không gây nhiều đau đớn. Tuy không có kết quả ngay lập tức nhưng lại rất an toàn, để giúp những bạn gái có vòng một khiêm tốn, bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những cách làm tăng kích thước vòng một tự nhiên, nếu bạn kiên trì và thường xuyên áp dụng. Đây là xu hướng làm đẹp mới của giới trẻ

Cung cấp estrogen để nở ngực tự nhiên hơn

Kích thước vòng một thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố bên trong như di truyền, cân năng ,chế độ dinh dưỡng trong cơ thể và dựa vào yếu tố bên ngoài như: sự thường xuyên tập thể dục của bạn hay không  ?

Và một nguyên tắc bạn cần nhớ khi muốn nở ngực tự nhiên là luôn đảm bảo cung cấp đủ lượng estrogen và sự phát triển mô mỡ ở bầu ngực. Estrogen là hoocmon sinh lý nữ nên góp phần nào trong việc phát triển ngực, cân bằng chất nhờn cho âm đạo, và quan trọng hơn là giúp tạo nên các đường cong gợi cảm cho phụ nữ.

Thế nên để nở ngực tự nhiên bạn cần cung cấp cho vòng một lượng estrogen đầy đủ để kích thích sự phát triển của vòng một hiệu quả hơn. Dưới đây là những thực phẩm giàu estrogen mà bạn có thể tham khảo để bổ sung cho cơ thể:

  Làm nở ngực không cần phẫu thuật thật đơn giản

 Đu đủ xanh: là loại quả giàu chất dinh dưỡng như vitamin, carotenoid và protease giúp đẩy nhanh sự hấp thụ protein. Protein có rất nhiều tác dụng trong việc làm nở ngực tự nhiên. Thời điểm ăn đu đủ giúp nở ngực tốt nhất là sau mỗi chu kỳ kinh nguyệt, không chỉ đu đủ xanh mà sắn dây cũng là loại củ quả có tác dụng làm nở ngực vì chứa nhiều protein và lexithin.

Đậu nành: chắc nhiều bạn nữ cũng biết đậu nành là loại đậu chứa nhiều phytoestrogen, có công dụng như estrogen nhưng được chiết xuất từ tự nhiên và một chất đặc biệt có trong đậu nành nữa là isoflavone cũng có tác dụng như estrogen. Không chỉ uống sữa đậu nành mới giúp nở ngực tự nhiên, mà bạn có thể ăn những món ăn được chế biến từ đậu nành như đậu hủ, những thực phẩm chay có thành phần từ đậu nành đề tráng ngán khi phải ăn thường xuyên.

Những thực phẩm giàu protein như  cá, thịt, trứng, nên thường xuyên có trong thực đơn của bạn, vì trong những thực phẩm này sẽ cung cấp lượng collagen giúp cơ ở vùng ngực săn chắc và nở nang hơn.